« Tháng ba 2017 »
Th 2 Th 3 Th 4 Th 5 Th 6 Th 7 Chủ nhật
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

"Lựa chọn nơi tổ chức tiệc cưới, khó mà dễ"

Thứ ba, 26 Tháng 8 2014 16:23
Để lựa chọn cho mình một địa điểm thích hợp cho ngày trọng đại là ước mơ của nhiều cặp đôi khi quyết định bước tới con đường hôn nhân. Ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt nhà hàng tiệc cưới có mặt trên khắp cả nước đã nhấn mạnh rằng việc lựa chọn, cân nhắc, so sánh ngày càng trở nên quan trọng.
 
 
Quen biết, tìm hiểu, yêu thương và về dưới cùng một mái nhà, quy trình đơn giản của một tình yêu là thế, nên cùng nhau chọn một nơi thích hợp để ngày trọng đại đó trở nên đáng nhớ cũng cần có quy trình của nó. Lựa chọn như thế nào để nhà hàng được chọn vừa hợp với sở thích của cô dâu chú rể, vừa hợp với xu hướng hiện nay và khả năng của túi tiền. Điều đó nghĩ là sẽ rắc rối, phức tạp, tuy nhiên, việc gì cũng có cách xử lý đơn giản và dễ dàng.
 
Nơi tổ chức tiệc cưới sẽ là yếu tố quan trọng quyết định ngày cưới của bạn có thành công hay không, từ việc sắp xếp bàn tiệc, lựa chọn món ăn, cung cách phục vụ khách mời, v.v.   
 
Việc đầu tiên mà bạn cần làm là tìm hiểu một số nhà hàng, ưu tiên lựa chọn những địa điểm gần khu vực gia đình, bạn bè, để tiện cho việc đi lại, bỏ qua những nơi xa và không thích hợp. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian đi đến tận nơi để tìm hiểu mà trước hết hãy điện thoại đến số hotline để được tư vấn sơ qua các dịch vụ, sau đó loại bỏ bớt những nơi không phù hợp. Danh sách lựa chọn của bạn đã được rút ngắn đi rất nhiều. 
 
Hiện nay, các dịch vụ tại các nhà hàng rất nhiều, bạn cần phải xác định rõ những dịch vụ nào mình thật sự cần thiết. Khai thác tối đa những dịch vụ mà nhà hàng đó có, về sảnh, bàn tiệc, cách trang trí, đặc biệt là nên chú ý đến những ưu đãi mà nhà hàng đem lại cho ngày lễ của mình. Bạn nên lựa chọn đến vài nơi để so sánh và quyết định nơi nào là thích hợp với ý thích.
 
Ngoài ra, bạn còn nên tìm hiểu rõ về cách đặt cọc và thanh toán ra sao đối với nhà hàng, điều này cần được trao đổi kĩ để tránh những điều phiền phức xảy ra trong ngày vui của mình. 
 
Hi vọng với những gợi ý nhỏ trên, các bạn có thể tìm ra cho mình một địa điểm, một nhà hàng thật sự ý nghĩa để ngày cưới được diễn ra một cách hoàn hảo và là bước khởi đầu tốt đẹp cho tình yêu sau này, giúp cuộc sống hôn nhân thăng hoa hơn bạn nhé!
 
Zun Nguyễn
Bài viết của odau.com, vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng tải.
Đọc 876 thời gian